Services

Giới Thiệu SapphireCenter

Ẩm thực chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện

Tạo ra những bữa tiệc hoành tráng cùng không khí sôi động, náo nhiệt chưa từng có ở bất kì nơi nào khác là lý do khiến khách hàng lựa chọn SAPPHIRE CENTER. Chọn sự chuyên nghiệp của SAPPHIRE CENTER là bạn đã chọn một bước khởi đầu tốt đẹp cho những công việc sắp tới trong tương lai.

Tổ chức sự kiện
Ẩm thực chuyên nghiệp

Ẩm thực chuyên nghiệp

Ẩm thực tại SAPPHIRE CENTER luôn sẵn sàng nhận tổ chức tiệc lưu động, nhận nấu tiệc bên ngoài, nhận đặt tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm công ty, … SAPPHIRE CENTER sẽ biến buổi tiệc của bạn trở thành ấn tượng đẹp khó phai với bất cứ khách mời nào. Từ khi nhà hàng đầu tiên được đưa vào phục vụ đến nay, đã có hàng trăm, hàng nghìn bữa tiệc của quý khách được chúng tôi tổ chức thành công rực rỡ.

Tiệc cưới đẳng cấp

Điều đầu tiên khiến nhiều người ấn tượng về một trung tâm tiệc cưới đẳng cấp hàng đầu Hà Nội chính là lối kiến trúc lấy cảm hứng từ phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng. Các sảnh tiệc không chỉ được chăm chút, đầu tư kĩ lưỡng mà SAPPHIRE CENTER còn gây dấu ấn mạnh mẽ với những thiết kế trang nhã tinh tế, cùng cách bày trí độc đáo, những vật dụng mang nét hiện đại, đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại từ những thương hiệu nổi tiếng cũng góp phần làm nên thành công cho bữa tiệc.

Tiệc cưới đẳng cấp
Tọa lạc ngay tại địa chỉ Số 17 Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội, SapphireWedding Center nổi bật với lối kiến trúc Á – Âu sang trọng, tinh tế, những tiêu chuẩn đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp được tin chọn hàng đầu về tổ chức Hội nghị – Nhà hàng – Tiệc cưới. 

SapphireWedding Center có tổng diện tích sử dụng trên 6,500m² với 4 sảnh hội nghị và tiệc cưới tráng lệ phù hợp cho mọi loại hình sự kiện, hội nghị, nhu cầu đa dạng khác nhau, tương ứng là dịch vụ đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
SapphireWedding Center By Nhất Thống - Viết tiếp mọi giấc mơ của bạn!