Sapphire Center By Nhất Thống – Địa điểm đặt tiệc lí tưởng

Sapphire Center By Nhất Thống – Địa điểm đặt tiệc lí tưởng

Mỗi khi đến sinh nhật, lễ kỉ niệm hay muốn làm muốn buổi tiệc nhỏ vừa ấm cúng mà bạn không biết đi đâu? Không cần lo lắng, Sapphire Center By Nhất Thống chính là sự lựa chọn  phù hợp cho ngày trọng đại này.
 
Không gian Sapphire Center số 17 Ngọc Khánh
Không  gian hiện đại, thoáng đãng và trang nhã Sapphire Center có các phòng riêng, sức chứa từ 5 ~ 1.800  thực khách cùng phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn lựa chọn cho bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ của mình và người thân.
Phòng tiệc nhỏ dành cho 5 ~ 10 khách
 

Sinh nhật 3 tuổi của bé Minh Tiến
 
Set Decor theo chủ đề
 
Bà và Gia Đình trong ngày Sinh Nhật lần thứ 85

Ngoài không gian thì một trong những yếu tố quyết định thành công cho các  bữa tiệc tại Sapphire Center chính là phần thực đơn. Hệ thống thực đơn được thiết kế hoàn chỉnh tinh tế, phong phú và hấp dẫn hảo mang đặc trưng phong cách chế biến của riêng “made by Nhất Thống “ có thể làm hài lòng mọi vị khách.
 
Đến với Sapphire Center By Nhất Thống, bạn sẽ được tư vấn về ý tưởng cho buổi tiệc, thực đơn, giá cả… sao cho phù hợp nhất với khả năng tài chính và sở thích của mình.
 
Ngoài ra Sapphire Center By Nhất Thống luôn có các chính sách khuyến mại giảm giá cho những buổi tiệc với số lượng khách lớn hay các dịch vụ trang trí, âm thanh, ánh sáng đi kèm giúp bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo.
TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI SAPPHIRE CENTER
Số 17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0903 335 999
Điện thoại: (+0242) 269 999
Email: sapphire.ngockhanh@gmail.com
Website: sapphirecenter.vn