Services

GIỚI THIỆU SAPPHIRE CENTER

Ưu Đãi tiệc hấp dẫn

Ưu Đãi tiệc hấp dẫn  Với mỗi tháng trong năm Sapphire Center đều có những chương trình Ưu Đãi riêng dành cho tiệc cưới và những ưu đãi cho sự kiện, hội nghị phù hợp với mùa, áp dụng theo từng đợt riêng hay các chương trình vào dịp đặc biệt phù hợp loại hình dịch vụ để mỗi cô dâu chú rể hay các doanh nghiệp chủ động sắp xếp thời gian đặt tiệc và lên kế hoạch hoạt động.

Ưu Đãi tiệc hấp dẫn
Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

Sapphire với 3 khán phòng sức chứa đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Tất cả các khán phòng đều được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ các hoạt động và tiết mục trong sự kiện. Sapphire cung cấp đầy đủ các dịch vụ với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm phục vụ hàng trăm khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

Ẩm thực chuyên nghiệp

Ẩm thực tại SAPPHIRE CENTER luôn sẵn sàng nhận tổ chức tiệc lưu động, nhận nấu tiệc bên ngoài, nhận đặt tiệc liên hoan, tiệc kỷ niệm công ty, … SAPPHIRE CENTER sẽ biến buổi tiệc của bạn trở thành ấn tượng đẹp khó phai với bất cứ khách mời nào. Từ khi nhà hàng đầu tiên được đưa vào phục vụ đến nay, đã có hàng trăm, hàng nghìn bữa tiệc của quý khách được chúng tôi tổ chức thành công rực rỡ.

Ẩm thực chuyên nghiệp
Tiệc cưới đẳng cấp

Tiệc cưới đẳng cấp

Điều đầu tiên khiến nhiều người ấn tượng về một trung tâm tiệc cưới đẳng cấp hàng đầu Hà Nội chính là lối kiến trúc lấy cảm hứng từ phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng. Các sảnh tiệc không chỉ được chăm chút, đầu tư kĩ lưỡng mà SAPPHIRE CENTER còn gây dấu ấn mạnh mẽ với những thiết kế trang nhã tinh tế, cùng cách bày trí độc đáo, những vật dụng mang nét hiện đại, đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại từ những thương hiệu nổi tiếng cũng góp phần làm nên thành công cho bữa tiệc.

SapphireWedding Center By Nhất Thống - Viết tiếp mọi giấc mơ của bạn!

Trung tâm tổ chức Sự Kiện và Tiêc Cưới Sapphire Center nằm tại 17 Ngọc Khánh -  Phường Giảng Võ -Quận Ba Đình - Hà Nội  đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến.  Sapphire Center là  thành viên thứ 3 sau sự thành công của Đại Thống năm 2001 và Nhất Thống năm 2007, thuộc Công ty CP Tập đoàn Nhất Thống đã có 18 năm kinh nghiệm tại lĩnh vực Ẩm Thực  và Dịch Vụ Nhà Hàng có thể phục vụ đồng thời hàng nghìn Thực khách.

Thực đơn tiệc cưới
Với phương châm luôn muốn đem đến những sự hài lòng nhất cho khách hàng, Sapphire Center  luôn cập nhật các món ăn Á – Âu với sự đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Bạn có thể lựa chọn món ăn cho menu thực đơn tiệc cưới của bạn mà không sợ bị nhàm chán.
Hơn thế, Sapphire Center  luôn đảm bảo với khách hàng về độ tươi ngon của nguyên liệu đầu vào, về sự chuyên nghiệp, tay nghề cũng như kinh nghiệm của đội ngũ đầu bếp có bề dày kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất.
Ấn tượng nhất phải kể đến mỗi sảnh Sapphire Center (Sapphire Center có 3 tầng sảnh tiệc lớn) với 5 sảnh tiêc cưới, sảnh hội nghị sang trọng với mỗi sảnh có công suất có thể lên đến khoảng 1500 khách đều được thiết kế trang hoàng lộng lẫy và bắt mắt với hệ thống âm thanh ánh sáng, thiết bị hiện đại là sự lựa chọn của nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn cho những dịp quan trọng cũng như là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi khi muốn tổ chức lễ cưới.

Ưu Đãi tiệc hấp dẫn
Với mỗi tháng trong năm Sapphire Center  đều có những chương trình Ưu Đãi riêng dành cho  tiệc cưới và những ưu đãi cho sự kiện, hội nghị phù hợp với mùa,  áp dụng theo từng đợt riêng hay các chương trình vào dịp đặc biệt phù hợp loại hình dịch vụ để mỗi cô dâu chú rể hay các doanh nghiệp chủ động sắp xếp thời gian đặt tiệc và lên kế hoạch hoạt động.

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI  SAPPHIRE CENTER
  • Số 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 2269 6666 - Fax: 024 2269 6666
  • website: www.sapphirecenter.vn