SAPPHIRE LUXURY (1.500m²)

Không gian sang trọng

Sapphire Luxury ( Sảnh tầng 3 ) với tổng diện tích 1.500m² màn hình Led kích thước ( 9m x 4.5m )  một không gian tiệc mới lạ nhưng không kém phần sang trọng, Diện tích sảnh tiệc có thể mở rộng linh hoạt phù hợp các tiệc phổ biến từ 300 khách mời (30bàn) đến 1.800 khách mời (180 bàn) với sức chứa từ 300 - 1.800 khách Phòng tiệc đầy đủ tiện nghi bao gồm máy lạnh, âm thanh, ánh sáng, thang máy, nhà vệ sinh nối trực tiếp với sảnh tiệc.


Mang âm hưởng của phong cách thiết kế châu Âu, sang trọng, tỷ mỷ tới từng chi tiết, phòng tiệc rộng rãi thoáng đẹp với sức chứa trên 500 khách, thiết kế mở với nhiều cửa sổ cùng với hệ thống đèn chùm và đèn bao quanh tường mang đến cảm giác như tiệc ngoài trời, vô cùng lãng mạn nhưng không kém phần ấm cúng. 

khong gian tiec cuoi

Hệ thống cầu thang máy được trang hoàng lộng lẫy bởi 2000 bóng led tạo thành vòm ánh sáng rực rỡ nhất.
 Là một tiệc cưới sang trọng nhất Hà Nội, trang trí theo phong cách châu Âu được mạ vàng. Phòng tiệc cao cấp và sức chứa lớn, giá cả thực đơn khá cạnh tranh, bãi đỗ xe rộng…Tại Sapphire Center cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho sự kiện trọng đại của bạn luôn thành công một cách hoàn hảo nhất.
 
Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo của nhân viên. Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thân thiện và gần gũi với nhu cầu cần thiết của buổi tiệc.

Sảnh tiệc tại Sapphhire Center được thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu đẳng cấp, tất cả đều có trần cao và thoáng đãng, đặc biệt không có cột che chắn, nhằm tạo nên một không gian yến tiệc rộng rãi và sang trọng.
 
Ngoài ra, hầu hết sảnh tiệc ở đây được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, được bố trí một cách thông minh, độc đáo, làm cho buổi tiệc thêm ấn tượng và lộng lẫy, thể hiện được phong cách riêng của bạn.