Bật mí cách lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới giá rẻ?

Chi phí luôn là điều mà các cặp đôi đều bận tâm khi tổ chức tiệc cưới. Làm thế nào để tiết kiệm trí phí cho lễ cưới của mình. Một điều đáng chú ý tiết kiệm được nhiều chi phí nhất cho các cặp đôi. Là lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới giá rẻ. Làm thế nào để lựa chọn được địa điểm tổ chức tiệc cưới giá rẻ?

1. Tìm hiểu thông tin địa điểm tổ chức tiệc cưới yêu thích

Bạn nên tìm hiểu ít nhất 10 địa điểm, từ đó lựa chọn ra hai ba địa điểm vừa ý nhất. Tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến địa điểm. Bằng cách lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, … Gọi điện đến hotline để được các nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Vì đây những nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới. Bật mí cách lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới giá rẻ?

2. Lựa chọn địa điểm có dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

Đúng như tên gọi dịch vụ tổ chức tiệc cưới sẽ lo hết cho bạn, bao gồm:
 • Chụp ảnh quay phim ngoại cảnh
 • Trang điểm cô dâu ngày cưới
 • Cho thuê váy cưới và vest
 • Chụp ảnh quay phim ngày cưới
 • Tạo album tiệc cưới
 • Trang trí tiệc cưới
 • Mâm quả và dàn bưng mâm quả ngày cưới
 • Cho thuê và trang trí xe cưới
 • Hoa cầm tay và hoa cài áo
 • Thiệp cưới
 • Thực đơn đãi tiệc và phục vụ bàn
Vấn đề hàng đầu của của các cặp đôi là chi phí tổ chức tiệc cưới cho mình. Nhưng làm thế nào để tiết kiệm được chi phí nhất. Với dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói sẽ đảm bảo được đầy đủ các chi tiết quan trọng cho một tiệc cưới. Bên cạnh đó còn kèm theo những ưu đãi hấp dẫn hàng tháng cho bạn. Cũng vì quá bận rộn với công việc hàng ngày cùng nhiều thứ phải chuẩn bị cho ngày cưới. Khiến quá trình tổ chức tiệc cưới gặp nhiều yếu tố rủi ro không ngờ tới. Đây là nguyên nhân chúng ta không có đủ thời gian để chuẩn bị một cách chi tiết dẫn những thiếu sót trong khâu chuẩn bị.

3. Ưu tiên lựa chọn những gói dịch vụ khuyến mãi

Ở mỗi địa điểm tổ chức luôn có dịch vụ khuyến mãi theo từng tháng, từng dịp lễ vô cùng hấp dẫn. Nhưng đa số các cặp đôi thường không để ý đến, nhưng với các gói khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bật mí cách lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới giá rẻ? Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. Sapphire cung cấp 5 dịch vụ : Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc và đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng nhớ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *