Các câu hỏi tham khảo khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới Hà Nội

Địa điểm tổ chức tiệc cưới luôn là một trong những vấn đề quan trọng mà hầu hết các cặp đôi đều phải tính toán và đưa ra lựa chọn phù hợp. Địa điểm tổ chức tiệc cưới đôi khi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến không khí của buổi tiệc cũng như trải nghiệm của những người tham dự. Khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới, có rất nhiều tiêu chí và câu hỏi mà bạn nên tham khảo để đánh giá một địa điểm có uy tín, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của mình hay không. Nếu bạn đang gặp khó khăn về lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội thì hãy tham khảo list các câu hỏi dưới đây của chúng tôi. 

Các câu hỏi tham khảo khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới Hà Nội

Một bữa tiệc sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ, trong đó lựa chọn địa điểm tổ chức là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Về các tiêu chí khi lựa chọn địa điểm, bạn cần đặt kỹ câu hỏi về không gian, dịch vụ hỗ trợ trang trí, thực đơn hay các tiêu chí đi kèm khác. Một số câu hỏi nên tham khảo khi lựa chọn địa điểm tổ chức là: 

Về không gian tổ chức tiệc

Những câu hỏi này sẽ giúp bạn định hình rõ hơn về không gian tổ chức tiệc cũng như đánh giá được sự thuận tiện khi tổ chức tại các địa điểm. 

Không gian tổ chức tiệc cưới
Không gian tổ chức tiệc cưới
 • Sức chứa tối đa của không gian là bao nhiêu người?
 • Chi phí cụ thể khi thuê tổ chức địa điểm tại nơi đây là bao nhiêu?
 • Số tiền đặt cọc trước là bao nhiêu và có được hoàn phí khi không tổ chức không?
 • Khu vực thay đồ tại địa điểm được đặt tại đâu, có thuận tiện di chuyển hay không?
 • Các chính sách thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới cụ thể là gì?

Về thực đơn trong bữa tiệc

Thực đơn trong bữa tiệc rất quan trọng, bạn nên chú trọng vào danh sách thực đơn cũng như ưu tiên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Các câu hỏi có thể sử dụng để đánh giá yếu tố thực đơn khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới là: 

Về thực đơn trong bữa tiệc
Về thực đơn trong bữa tiệc
 • Những danh sách món ăn cụ thể trong từng thực đơn?
 • Mức phí của từng thực đơn, bàn tiệc, chi phí phát sinh được tính như thế nào?
 • Trung tâm tiệc cưới có hỗ trợ đặt bánh cưới không hay đặt mua từ bên ngoài?
 • Các chi phí phát sinh về đồ uống mang theo được tính toán như thế nào? 

Về trang trí tiệc cưới

Hầu hết các địa điểm tổ chức tiệc cưới đều có hỗ trợ trang trí về cổng chào và sảnh cũng như khu vực không gian tổ chức tiệc. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến yếu tố này, đưa ra ý tưởng để đảm bảo tính thẩm mỹ theo đúng như mong muốn, sở thích. Những câu hỏi cần lưu ý trong yếu tố trang trí tiệc cưới tại địa điểm tổ chức thường sẽ là:

Về trang trí tiệc cưới
Về trang trí tiệc cưới
 • Chi phí cho việc trang trí là bao nhiêu?
 • Nhân sự chuẩn bị cho tiệc cưới sẽ có phí như thế nào?
 • Trung tâm có làm biển chỉ dẫn để khách mời dễ thấy hay không?
 • Nếu tổ chức tiệc cưới ngoài trời có thêm quạt, ô che nắng hay không?
 • Việc trang trí sẽ do trung tâm thực hiện hay do các đơn vị thuê ngoài?

Về các tiêu chí khác

Ngoài những yếu tố quan trọng bên trên, khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới Hà Nội, bạn nên lưu ý các câu hỏi để đánh giá những tiêu chí khác như: 

 • Không gian bãi đậu xe có đủ cho khách mời hay không?
 • Hệ thống âm thanh/ loa đài/ ánh sáng có hiện đại và đảm bảo không làm gián đoạn buổi tiệc?
 • Vị trí trung tâm tổ chức tiệc cưới có dễ tìm kiếm hay không?

Địa điểm tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Dựa vào những câu hỏi trên, bạn có thể tự mình đánh giá ưu nhược điểm của từng địa điểm tổ chức tiệc cưới và đưa ra lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp với không gian sang trọng, rộng rãi, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và được đánh giá cao từ khách hàng thì AZAPPHIRE CENTER sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Tại AZAPPHIRE CENTER, chúng tôi đem đến 4 không gian tổ chức sang trọng với diện tích rộng rãi phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, theo từng thời điểm tổ chức tiệc cưới, khách hàng sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giúp tối ưu chi phí linh hoạt. 

Để rõ hơn về báo giá cũng như tư vấn trang trí, lên thực đơn cho tiệc cưới của mình, bạn hãy liên hệ trực tiếp ngay tới hotline 090.333.5999, đội ngũ của AZAPPHIRE CENTER sẽ tiếp nhận và tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất để giúp bạn tổ chức tiệc cưới như mong đợi. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *