Các loại hình tổ chức sự kiện trở thành xu thế 2019

Kế hoạch tổ chức sự kiện giáng sinh ấn tượng

Các loại hình tổ chức sự kiện là một trong khâu không thể thiếu của kế hoạch truyền thông của  mỗi công ty, doanh nghiệp. Bởi nó góp phần lớn đem lại giá trị, hiệu quả trong công việc. Giúp công ty, doanh nghiệp phát triển bền vững, lâu dài.

Các loại hình tổ chức sự kiện phổ biến hiện nay

  • Tổ chức khai trương, khánh thành

Lễ khánh thành còn được gọi theo tính anh là “Inauguration Ceremory”. Đây là một sự kiện đặc biệt với ý nghĩa “đầu xuôi đuôi lọt”. Như khởi đầu của một cái gì đó mới mẻ, giới thiệu một hệ thống, chính sách mới, công trình xây dựng,… Với kỳ vọng vào một tương lai thuận lợi.

tổ chức sự kiện

  • Tổ chức hội nghị khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng là một bữa tiệc gala với nhiều hoạt động sôi nổi. Thường được được tổ chức vào dịp cuối năm. Nhằm mục đích tri ân khách hàng, tuyên dương những doanh nghiệp tổ chức. Là nơi để giao lưu, tạo mối quan hệ, bước đệm cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Cũng là cơ hội để doanh nghiệp, tổ chức giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng và đối tác.

tổ chức sự kiện

  • Tổ chức hội thảo

Tổ chức sự kiện hội thảo là gì? Hội nghị hội thảo là các cuộc thảo luận về một hoặc nhiều vấn đề. Mục đích của tổ chức sự kiện là rõ các vấn đề đó. Kiến nghị, đề xuất, hoặc đồng ý dựa trên cơ sở sự đồng ý của mọi người.

Với sự phát triển của thế giới, thì các chương trình hội nghị hội thảo ngày càng phổ biến. Các dịch vụ tổ chức cũng được mở ra nhiều hơn. Đa dạng các hoạt động như phương pháp bán hàng, lễ ra mắt sản phẩm, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,…

tổ chức sự kiện

  •  Tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới

Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm diễn ra như thế nào? Khi một doanh nghiệp có một sản phẩm mới luôn muốn được khách hàng đón nhận nó. Nhưng để làm sao những thông tin, giá trị nổi bật mới khác biệt của sản phẩm đưa đến đúng đối tượng khách hàng. Thì tổ chức sự kiện là một cách hiệu quả nhất.

Dưới đây là 4 cách tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả nhất mà Sapphire muốn đưa đến cho bạn:

+ Họp báo

+ Event Lauchinh – công bố sản phẩm

+ Sampling dùng thử

+ Roadshow lưu động

>>> Chi tiết các hình thức tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm

tổ chức sự kiện

  • Tổ chức họp báo

Họp báo là hình thức các doanh nghiệp, tổ chức muốn công bố một vấn đề gì đó cho tất cả mọi người biết. Đây là một cách truyền thông rất hiệu quả, tiếp cận được nhiều đối khách hàng khác nhau. Trong một phạm vi rộng.

Một số hình thức họp báo như: lễ ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu ca khúc mới, giới thiệu bộ sưu tập, giới thiệu khóa học mới,…

tổ chức sự kiện

  • Tổ chức teambuilding

Tổ chức teambuilding là xu thế đang được ưa chuộng hiện nay, được các doanh nghiệp tổ chức sử dụng rất nhiều. Đây là hoạt động mang tính giải trí nhưng lại có lợi ích vô cùng to lớn. Giúp mọi người giao tiếp dễ dàng hơn, xóa đi mọi khoảng cách, tạo được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Quản lý và sử dụng tốt nguồn tài nguyên, xây dựng văn hóa riêng cho từng doanh nghiệp.

tổ chức sự kiện

  • Tổ chức lễ giáng sinh, tết trung thu, tết độc lập, tết thiếu nhi

Bên cạnh những sự kiện trong kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp, thì nhiều tổ chức đoàn thể cũng có những hoạt riêng cho mình. Như các ngày lễ quan trọng trong năm như: lễ Giáng sinh, Trung thu, tết Độc Lập, tết thiếu nhi. Đây được coi là sự quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, các thành viên và gia đình họ. Gắn kết các thành viên lại với nhau giúp tổ chức vững mạnh đi lên.

 tết thiếu nhi

  • Tổ chức tiệc tất niên

Tiệc tất niên cuối năm là dịp để các  nhân viên gặp mặt giao lưu với nhau  sau một thời gian cùng  làm việc trong công ty. Đây cũng là cơ hội tạo nên sự thân thiết giữa nhân viên với lãnh đạo, động viên khích lệ nhân viên nỗ lực làm việc hơn trong thời gian tới và cũng để nhìn lại kết quả  hoạt động  trong một năm qua tổng kết lại các thành tựu đạt được hay chưa đạt được, từ đó rút kinh nghiệm cũng như định hướng phát triển trong năm tới.

Tổ chức sự kiện

Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. Sapphire cung cấp 5 dịch vụ :

Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc và đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *