Cách tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng phù hợp với bạn

Bạn đã lựa chọn được cách thức tổ chức tiệc cưới phù hợp với mình chưa ?

1.Có những cách tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng nào ?

 • Cách tổ chức 1 : Tự làm hết từ A đến Z

Ưu điểm : Thứ nhất, bạn sẽ tự tay làm hoặc nhờ bạn bè, người thân làm hết tất cả các công việc để chuẩn bị cho đám cưới. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra. Thứ hai, bạn có thể chủ động nắm bắt được tất cả các công việc. Bạn có thể đảm bảo được mọi thứ diễn ra đúng ý mình.

Nhược điểm : Bạn phải tự làm mọi thứ nên sẽ rất vất vả. Bạn phải tự huy động các mối quan hệ thân quen nhờ giúp đỡ. Và tự tay làm. Thời gian và công sức bỏ ra cho nó rất lớn. Quá nhiều đầu việc bạn phải đảm nhận. Nên nếu bạn không có khả năng sắp xếp công việc tốt thì rất dễ bị sót việc hoặc không sao sát. Bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách nhờ một người thân, người quen có khả năng này hỗ trợ.

 • Cách tổ chức 2 : Thuê một hoặc đơn vị chuyên nghiệp chuyên tổ chức tiệc cưới

Ưu điểm : Tiết kiệm thời gian và công sức. Các đơn vị này rất chuyên nghiệp. Họ đã có kinh nghiệm làm cho hàng chục, hàng trăm đám cưới nên hoàn toàn kiểm soát được các phát sinh đến mức tối thiểu. Bạn có thể thoải mái đưa ra yêu cầu của bạn cho các đơn vị này. Họ hoàn toàn có khả năng thực hiện. Thậm chí còn vượt mong sức mong đợi của bạn rất nhiều. Hơn nữa, nếu bạn thuê các dịch vụ trọn gói thì có khả năng sẽ tiết kiệm chi phí hơn ít nhiều so với thuê từng thứ riêng rẽ.

Nhược điểm : Bạn sẽ phải bỏ chi phí để thuê công sức và chất xám của các đơn vị này. Tùy kinh phí của bạn mà sản phẩm thu về sẽ tương xứng. Một nhược điểm nữa là nếu bạn không tìm được đơn vị uy tín hay không sát sao thì có thể không thu về được dịch vụ và sản phẩm ưng ý.

Cách tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng phù hợp với bạn

 • Cách tổ chức 3 : Kết hợp : Một phần tự làm, một phần thuê

Ưu điểm : Kết hợp được ưu điểm và khắc phục nhược điểm của hai cách trên. Bạn vẫn có thể tận dụng nguồn lực sẵn có từ các mối quan hệ của mình. Và bạn sẽ thuê những thứ bạn không quen ai có thể giúp để làm chuyên nghiệp.

Nhược điểm : Bạn sẽ phải rạch ròi rõ từng mục. Việc kiểm soát bị chồng chéo giữa nhờ người quen và thuê người. Nếu bạn quản lý không tốt thì cũng dễ bị loạn.

2.Làm sao để chọn cách thức tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng phù hợp với bạn ?

 • Chi phí bạn sẵn sàng chi trả

Không thể phủ nhận về ảnh hưởng của tiền đến lựa chọn phong cách tiệc cưới. Rõ ràng là nếu bạn có chi phí lớn cho tiệc cưới thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn về cách thức tổ chức tiệc cưới ưng ý hơn.

 • Các mối quan hệ của bạn

Có những người có mối quan hệ rất rộng. Hoặc họ hàng đông đảo. Những người thân quen của bạn có ai có khả năng phụ trách các đầu việc chuẩn bị cho đám cưới ? Khả năng tham gia của họ vào các công việc đến đâu ?  Tùy theo điều đó mà sẽ quyết định việc bạn lựa chọn cách thức nào.

Cách tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng phù hợp với bạn

 • Văn hóa của nơi bạn sinh sống

Chúng ta đang sống trong một xã hội với những nền văn hóa khác nhau. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến phong cách tiệc cưới của bạn. Dù không phải tuân theo hoàn toàn nhưng ít nhiều tiệc cưới sẽ đảm bảo vài quy tắc cơ bản của văn hóa sở tại.

 • Sự sáng tạo của người tổ chức

Bạn đã từng tham dự những sự kiện dù chi phí rất thấp nhưng lại có phong cách rất độc đáo chưa ? Sự sáng tạo là không giới hạn. Tùy thuộc vào sự sáng tạo của người tổ chức mà cách thức tổ chức tiệc cưới sẽ có những nét riêng khác nhau.

3.Cách thức tổ chức tiệc cưới tại Sapphire

 • Bước 1 : Nhận tư vấn tổ chức tiệc cưới tại Sapphire
 • Bước 2 : Đặt lịch tổ chức tiệc cưới tại Sapphire
 • Bước 3 : Đặt cọc lần 1 (Đặt cọc giữ chỗ)
 • Bước 4 : Đặt cọc lần 2 (Trước thời điểm tiệc cưới diễn ra 20 ngày). Quý khách vui lòng tới Sapphire Center làm Hợp Đồng đúng ngày hẹn. Lên thực đơn và đặt số bàn tiệc chính thức nhỏ nhất. Đặt cọc 80% tổng giá trị tiệc (chưa bao gồm khoản đặt cọc lần 1). Lựa chọn kịch bản cưới. Đặt các dịch vụ khác (nếu có).
 • Bước 5 : Thanh toán số tiền còn lại của giá trị “Hợp đồng tạm tính” (Trước thời điểm tiệc diễn ra 3 ngày).

Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. Sapphire cung cấp 5 dịch vụ :

Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc và đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng nhớ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *