Những lưu ý khi tổ chức sự kiện mùa dịch 

Dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Dịch bệnh đã khiến các hoạt động sự kiện, cưới hỏi đều phải tạm ngưng và không thể tổ chức được như bình thường. Tuy nhiên, không phải khoảng thời gian nào cũng có các lệnh hạn chế tổ chức sự kiện. 

Vào những khoảng thời gian dịch bệnh được khống chế, đảm bảo an toàn xã hội, bạn vẫn có thể tổ chức các sự kiện quảng bá, cưới hỏi cho doanh nghiệp hay chính bản thân mình. Nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả tổ chức sự kiện tốt nhất, bạn nên ghi nhớ những lưu ý dưới đây khi tổ chức sự kiện trong mùa dịch. 

Cập nhật tin tức dịch bệnh thường xuyên

Các sự kiện luôn là những nơi tập trung đông người và có thể trở thành môi trường lây lan virus rất cao. Chính bởi vậy, lưu ý đầu tiên khi tổ chức sự kiện mùa dịch đó là bạn cầ phải cập nhật tin tức dịch bệnh mới nhất, thường xuyên trên các kênh thông tin đại chúng chính thống để có thông tin chính xác. Việc cập nhật tin tức dịch bệnh thường xuyên sẽ giúp bạn xác định được liệu có mối nguy hại, virus tồn tại trong khu vực tỉnh thành tổ chức sự kiện hay không. Đồng thời, nắm giữ các thông tin chính xác, kịp thời về tình hình dịch bệnh cũng giúp bạn triển khai các hoạt động trong sự kiện hiệu quả hơn, tránh lãng phí. 

Tuân thủ theo các nguyên tắc phòng ngừa

Bên cạnh việc cập nhật tin tức dịch bệnh thường xuyên để đảm bảo sự kiện được tổ chức hiệu quả, trong thời gian tổ chức hay triển khai sự kiện, bạn bắt buộc phải tuân thủ theo các nguyên tắc phòng ngừa đã được hướng dẫn từ cơ quan chức năng. Tuân thủ theo các nguyên tắc phòng ngừa dịch bệnh sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát số lượng khách mời tham dự, đặt nền móng cho sự an toàn về sức khỏe của bạn, các cộng sự và những người tham dự. 

Việc cần làm trong mỗi sự kiện đó là luôn kiểm tra thân nhiệt của khách mời, những người tham dự sự kiện. Chuẩn bị sẵn bình xịt rửa tay kháng khuẩn cho tất cả mọi người trước khi vào sự kiện. Đồng thời, trong quá trình tổ chức sự kiện, nên đeo khẩu trang trong khi tổ chức sự kiện, giữ khoảng cách tối thiểu và hạn chế tiếp xúc cơ thể thân mật với những người khác.

Truyền thông sự kiện an toàn tới những khách mời tham dự 

Đặc biệt, để tổ chức sự kiện mùa dịch thành công, hiệu quả, bạn cần phải thực hiện các chiến dịch truyền thông thật tốt. Thông điệp của các chiến dịch truyền thông về sự kiện trong mùa dịch luôn phải ưu tiên về sự an toàn, tạo niềm tin cho người tham dự rằng sự kiện vẫn sẽ được tổ chức và đảm bảo tuân theo tiêu chuẩn phòng ngừa, an toàn tuyệt đối. Chiến dịch truyền thông về sự an toàn khi tham gia sự kiện sẽ giúp người tham dự có lòng tin và yên tâm hơn, có sự bảo đảm chắc chắn. 

Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý phải giữ liên lạc và chăm sóc khách mời tham dự sự kiện thường xuyên để giúp họ cảm thấy sự kiện đảm bảo được những tiêu chí cơ bản, thể hiện sự chuyên nghiệp và có thể thông báo về tình hình sự kiện kịp thời nhất, tránh để người tham dự lãng phí thời gian. 

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện an toàn trong mùa dịch

Tổ chức sự kiện mùa dịch không hề dễ dàng bởi nó sẽ bị vướng mắc ở nhiều khâu chuẩn bị, truyền thông khác nhau. Khi tổ chức sự kiện trong mùa dịch, điều quan trọng đó là bạn cũng phải đảm bảo lựa chọn được một địa điểm, đối tác hỗ trợ uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng những tiêu chuẩn phòng dịch. 

Tại Hà Nội, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để tổ chức sự kiện an toàn, đảm bảo theo các tiêu chuẩn chống dịch nghiêm ngặt, hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp thì AZAPPHIRE CENTER sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

AZAPPHIRE CENTER sở hữu không gian rộng lớn, phân chia thành từng khu vực đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết cho khách hàng về sắp xếp vị trí, trang trí sự kiện và lựa chọn thức ăn phù hợp nhất dựa theo yêu cầu của quý khách.

Vì vậy, nếu bạn còn thắc mắc hay cần hỗ trợ kỹ hơn về tổ chức sự kiện mùa dịch, đừng ngần ngại liên hệ với AZAPPHIRE CENTER qua hotline 090.333.5999 để được đáp ứng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *