Nơi tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội cần có ấm thực độc đáo

Bạn đang tìm kiếm một nơi để tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội ? Bạn đã tìm được chưa ? Có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc cưới. Bạn có biết rằng ẩm thực cũng đóng một phần không nhỏ trong thành công của tiệc cưới ? Mời bạn cùng Sapphire tìm hiểu !

1.Ẩm thực có quan trọng đối với các nơi tổ chức tiệc cưới không ?

Ẩm thực không chỉ quan trọng. Mà cực kì quan trọng đối với các tiệc cưới.

  • Thứ nhất : Ăn uống là con đường ngắn nhất đi đến lòng người

Ai cũng phải ăn. Ai cũng phải uống. Tâm lý học dễ chỉ ra rằng một người sẽ dễ dàng đồng ý mọi thứ sau khi họ được ăn ngon. Bữa ăn ngon tạo cảm giác khoan khoái, thoải mái. Stress được giải tỏa. Mọi người sẽ cởi mở hơn. Bữa tiệc cưới đã vui càng thêm vui.

  • Thứ hai : Tiệc cưới ngon miệng là sự đãi khách tuyệt vời của chủ tiệc

Tiệc cưới được tổ chức sau phần lễ với mục đích là lời tri ân của cô dâu – chú rể đến các vị khách. Và tiệc cưới sẽ thật thiếu sót nếu không có phần ẩm thực. Ẩm thực chiếm một phần quan trọng trong bữa tiệc. Lời tri ân của cô dâu – chú rể đến khách mời sẽ thêm trọn vẹn với những món ăn ngon.

Nơi tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội cần có ấm thực độc đáo

  • Lựa chọn được nơi tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội có ẩm thực ngon thể hiện sự tinh tế và chu đáo của bạn

Không tự nhiên mà có một địa điểm với ẩm thực chất lượng. Bạn phải có sự quan tâm đến ẩm thực tiệc cưới. Dù cho các địa điểm tổ chức có thể giúp bạn phần này. Nhưng bạn cũng phải dành chút tâm sức ít nhiều cho nó thì mới có những món ăn ngon và vừa miệng trong tiệc cưới của bạn.

2.Lựa chọn ẩm thực tại nơi tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội cần lưu ý gì ?

  • Ngân sách bạn dành cho cỗ cưới là bao nhiêu ?

Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu ngân sách cho cỗ cưới. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới nào. Rồi đến việc bạn chọn bao nhiêu món ăn trong cỗ cưới. Bạn sẽ chọn những món ăn nào trong cỗ cưới của mình. Tất nhiên là ngân sách càng “xông xênh” thì bạn càng có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, nếu kinh phí của bạn hạn hẹp mà bạn biết cách lựa chọn khéo léo thì vẫn có thể có một mâm cỗ cưới “đủ đầy”.

  • Năng lực phục vụ ẩm thực của nơi tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội như thế nào ?

Tùy thuộc vào khả năng của đầu bếp mà bạn có thể lựa chọn món ăn nào. Tùy thuộc vào khả năng phục vụ của nhà hàng mà có thể đáp ứng tiệc cưới với số lượng khách mời của bạn không. Điều này rất quan trọng đối với việc bạn chọn ẩm thực tiệc cưới

  • Văn hóa ẩm thực tại địa phương của bạn như thế nào ?

Tùy thuộc vào văn hóa ẩm thực địa phương mà bạn có thể lựa chọn những món ăn khác nhau trong thực đơn của mình. Dù văn hóa vùng miền không có sự khác biệt ở đây nhưng vẫn có những khác biệt nhất định. Tất nhiên là nếu bạn không quan tâm điều này cũng không sao. Nhưng nếu bạn là tuýp người truyền thống thì rất có khả năng cao là bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố này.

3. SAPPHIRE CENTER – Nơi tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội hàng đầu

  • Không gian “sang trọng” theo phong cách châu Âu

Châu Âu được xem là cái nôi của nền văn minh thế giới. Không gian của Sapphire được truyền cảm hứng từ các cung điện châu Âu. Thiết kế mở với nhiều cửa sổ tạo cảm giác lãng mạn, ấm cúng. Hệ thống trang thiết bị đầy đủ và ánh sáng hiện đại được bố trí thông minh, độc đáo. Tất cả góp phần tô điểm thêm sự lộng lẫy và ấn tượng cho buổi tiệc.  Từ đó, thể hiện được phong cách riêng của bạn.

Nơi tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội cần có ấm thực độc đáo

  • Dịch vụ “chuyên nghiệp”

Sapphire mang sứ mệnh nâng cao dịch vụ tổ chức sự kiện – tiệc cưới của Việt Nam lên tầm thế giới. Điều đó nhắc nhở chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những dịch vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình dịch vụ chuẩn. Chúng tôi nỗ lực từng ngày. Để đem đến dịch vụ hoàn hảo  và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

  • Ẩm thực kết tụ những “tinh hoa”

SAPPHIRE CENTER by Nhất Thống có hơn 18 năm trong lĩnh vực Ẩm thực, Dịch vụ – Nhà Hàng. Chúng tôi có thể phục vụ đồng thời hàng nghìn thực khách. Chắt lọc những tinh hoa của ẩm thực Á Đông, mỗi món ăn tạo là một kiệt tác nghệ thuật. Phong vị Á Đông được biết đến với sự phức tạp của nguyên liệu và cầu kì trong chế biến. Nét đặc sắc đó được lưu truyền, tiếp nối qua nhiều thế hệ. Và Sapphire muốn đem đến một sự thử nghiệm mới. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành người tiên phong trong việc thổi hồn chất liệu châu Âu cổ điển và phong vị Á Đông vào dịch vụ sự kiện – tiệc cưới.

Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. Sapphire cung cấp 5 dịch vụ :

Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc và đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng nhớ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *