Tổ chức tiệc cưới

Các cặp đôi luôn muốn có được một tiệc đám cưới trọn vẹn, trong một không gian vô cùng sang trọng. Chính vì điều đó Sapphire Center được thiết kế mang phong cách Châu Âu vô cùng hiện đại và sang trọng – ấm cúng. Tất cả đều được thiết kế và trang trí một cách tỉ mỉ công phu mang đến một không gian vô cùng độc đáo. Sapphire không ngừng thay đổi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đang dần trở thành địa điểm tổ chức tiệc cưới quen thuộc của các cặp đôi.

Bên cạnh đó Sapphire Center còn có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình, chu đáo sẽ đem đến cho bạn một ngày vui trọn vẹn nhất, biến những ý tưởng cho ngày cưới trở thành hiện thực. Chính vì điều đó đã chiếm trọn được sự tin tưởng – niềm tin của khách hàng khi đến với Sapphire Center.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới SapphireWedding Center by Nhất Thống hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị cho tân lang tân nương khi tổ chức tiệc cưới tại đây.

Đội ngũ nhân viên có khả năng linh động cao trong việc sắp xếp phục vụ bàn tiệc, kể cả trong tình huống phát sinh cao nhất.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp được tin chọn hàng đầu về tổ chức Hội nghị – Nhà hàng – Tiệc cưới

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI SAPPHIRE CENTER

Địa chỉ : Số 17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0903 335 999

Điện thoại: (+0242) 269 999

Email: sapphire.ngockhanh@gmail.com
 

sapphire center