Tổ chức tiệc cưới giá rẻ ở Hà Nội với những kinh nghiệm quý báu

Mời bạn tham khảo những kinh nghiệm quý báu để tổ chức tiệc cưới giá rẻ ở Hà Nội !

1.Chọn trung tâm tổ chức tiệc cưới phù hợp

Nếu bạn muốn tổ chức tiệc cưới giá rẻ ở Hà Nội, bạn cần làm việc này đầu tiên. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức tiệc cưới với mức giá bình dân mọc lên ở Hà Nội. Nên việc lựa chọn khá dễ dàng.

Dù vậy, bạn cần đong đếm lại nhu cầu của mình để chọn được một trung tâm tiệc cưới phù hợp. Bạn sẽ cần dự tính chuẩn nhiều yếu tố. Đầu tiên là số lượng khác mời của bạn như thế  nào ? Tiếp đó là địa điểm đó gần hay xa nhà bạn? Ngân sách của bạn như thế nào? Trung tâm tiệc cưới có dễ tìm không? Bạn cần suy tính thật kĩ nếu nguồn ngân sách của bạn bị giới hạn.

2.Tổ chức tiệc cưới giá rẻ ở Hà Nội cần biết lựa chọn thực đơn và cỗ cưới

Bạn sẽ mời bao nhiêu vị khách đến tiệc cưới của mình? Mỗi bàn tiệc có bao nhiêu người? Dự trù chi phí của bạn cho mỗi bàn tiệc là bao nhiêu? Những món ăn trong thực đơn là gì? Thực đơn đã bao gồm đồ uống hay chưa? Đôi khi bạn sẽ thấy một số nơi báo giá tiệc cưới khá cao. Tuy nhiên, thực đơn của những đơn vị này đã kèm đồ uống cũng như những dịch vụ và ưu đãi khác.

Đây là công việc quan trọng trọng. Bạn cần phải kiểm tra thật kĩ càng. Hãy lên các món ăn trong thực đơn và danh sách khách mời cẩn thận. Có những nhà hàng không cho phép lựa chọn món. Dù vậy, bạn cũng cần xem kĩ thực đơn của nhà hàng có phù hợp không?

Tổ chức tiệc cưới giá rẻ ở Hà Nội với những kinh nghiệm quý báu

3.Nhà hàng có những ưu đãi nào?

Có một điều cần lưu ý nữa để có thể tổ chức tiệc cưới giá rẻ ở Hà Nội. Đó là nên hỏi những ưu đãi của nhà hàng khi đang đi tham khảo trung tâm tổ chức tiệc cưới. Thông thường, sẽ có ưu đãi khi bạn đặt tiệc số lượng lớn. Bạn có thể tham khảo nhiều nhà hàng để lựa chọn được mức giá phù hợp. Điều đó cũng giúp cho bạn so sánh được ưu đãi của các trung tâm tổ chức tiệc cưới.

Đừng quên hỏi nhà hàng xem có phụ phí nào khi sử dụng dịch vụ bên ngoài. Dù không phải lúc nào cũng như thế nhưng bạn sẽ phát sinh thêm một khoản lãng phí nếu không biết điều này. Hãy hỏi kĩ nếu bạn muốn mọi thứ ở trong ngân sách của mình.

4.Hãy sử dụng dịch vụ bàn ăn thử để có thể tổ chức tiệc cưới giá rẻ ở Hà Nội

Điều này được khá nhiều nhà hàng áp dụng ngày nay. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng của các món ăn trên bàn tiệc. Dù sao thì giá của một bàn tiệc tại các trung tâm tiệc cưới cũng kha khá. Bạn có biết rằng những món ăn rất bình thường bạn thường ăn lại có thể mang những cái tên rất hoa mĩ trong thực đơn. Vì vậy, bận nên cân nhắc việc ăn thử trước bàn tiệc xem sao.

5.Phong cách phục vụ tiệc cưới

Tùy thuộc vào mức giá, các trung tâm tổ chức tiệc  cưới sẽ có phong cách phục vụ khác nhau. Lẽ thường là chi phí cao hơn thì sẽ có phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình hơn. Dù không phải phân biệt với những trung tâm tiệc cưới bình dân. Nhưng nó sẽ không được tốt bằng những trung tâm cao cấp hơn.

Nếu ngân sách không cho phép, những địa điểm tổ chức tiệc cưới bình dân có thể là lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, đi kèm với đó sẽ là dịch vụ chưa được chuyên nghiệp lắm. Nếu ngân sách dồi dào hơn thì bạn hoàn toàn có thể thuê những trung tâm tổ chức tiệc cưới lớn. Để bạn và những vị khách của mình được phục vụ tốt hơn. Và có nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau.

6.Chi phí phát sinh

Bạn không thể tổ chức tiệc cưới giá rẻ ở Hà Nội nếu không để ý đến khoản này. Hãy hỏi kĩ các trung tâm tổ chức tiệc cưới xem có phải dự trù các khoản chi phí phát sinh nào không? Hãy nhớ rằng luôn có một số khoản phát sinh trong giới hạn cho phép có thể chấp nhận được. Vì thế, rất cần thiết phải xem qua các chi phí phát sinh của từng nơi. Từ đó, bạn có thể xem xét có nên loại bỏ những chi phí phát sinh đó không. Cũng như có giải pháp để cân đối ngân sách cho việc thuê trung tâm tổ chức tiệc cưới.

Đó là kinh nghiệm để tổ chức tiệc cưới giá rẻ ở Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp được. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp.

Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. Sapphire cung cấp 5 dịch vụ :

Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc và đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng nhớ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *