Tổ chức tiệc cưới ở đâu đẹp phụ thuộc vào điều gì ?

Bạn đang phân vân không biết tổ chức tiệc cưới ở đâu đẹp ? Nó phụ thuộc vào điều gì ? Yếu tố nào quyết định cái đẹp ? Mời bạn cùng Sapphire tìm hiểu !

1.Tổ chức tiệc cưới ở đâu đẹp có thực sự quan trọng ?

Câu trả lời đương nhiên là có.

  • Theo một khảo sát không chính thức, có trên 90% số lượng người được hỏi đồng ý là bị ảnh hưởng bởi cái đẹp. Dù là nam hay nữ, già hay trẻ, mọi người đều thích cái đẹp.
Jessica Simpson được coi là có khuôn mặt gần như khớp hoàn hảo với tỷ lệ vàng. (Ảnh: Cramscience)

Nhóm nhà nghiên cứu tại Italy đã cho các tình nguyện viên xem những bức ảnh gốc và bị biến đổi của các bức tượng điêu khắc thời Phục Hưng. Họ chọn ra 14 người không có kiến thức gì về nghệ thuật. Rồi cho tình nguyện viên xem yếu tố sinh học có vai trò nào trong việc thưởng thức cái đẹp.

Sự cân đối của các bức tượng đã phản ánh tỷ lệ vàng, một con số toán học được biết từ thời Hy Lạp cổ đại. Con số này luôn được các họa sĩ Phục hưng gắn liền với vẻ đẹp lý tưởng. Trong tự nhiên, tỷ lệ vàng có thể thấy trong hình dáng của vỏ ốc anh vũ, hay các hạt xoắn ốc trong dâu tây. Nó cũng miêu tả cơn lốc, dải ngân hà hay mô hình bay của một con chim ưng săn mồi.

“Chúng tôi ngạc nhiên khi thấy chỉ một chỉnh sửa rất nhỏ trong các bức hình cũng dẫn tới sự thay đổi lớn trong hoạt động não”, nhà nghiên cứu Giacomo Rizzolatti tại Đại học Parma, Italy, cho biết.

Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu cũng yêu cầu người tham gia đánh giá vẻ đẹp của từng tác phẩm. Những hình ảnh được cho là đẹp đều kích hoạt vùng não hạch hạnh phải. Và đó thường là những bức ảnh gốc thay vì ảnh bị sửa đổi.

Kết quả chứng tỏ sự cảm nhận cái đẹp là dựa trên những khái niệm sẵn có trong não nằm ở thuỳ insula. Và tiếp đến kích thích vùng hạch hạnh liên quan đến cảm xúc.

  • Tiệc cưới đẹp thể hiện sự tinh tế của người chủ tiệc cưới

Điều này có lẽ khá dễ hiểu. Một người chủ tiệc tinh tế sẽ không đời nào chấp nhận một bữa tiệc không đẹp. Họ sẽ chăm chút tỉ mẩn từ hoa cưới ra sao, sảnh vào như thế nào… Mỗi chi tiết đều không bị bỏ qua. Tất cả tổng hòa là thể hiện sự tinh tế của cô dâu – chú rể.

2.Tổ chức tiệc cưới ở đâu đẹp phụ thuộc vào điều gì ?

  • Bài trí của địa điểm tổ chức tiệc cưới

Trang trí của địa điểm tổ chức tiệc cưới rất quan trọng. Bài trí cơ bản của địa điểm rất quan trọng. Nếu không gian đẹp sẵn thì bạn chỉ phải bỏ thêm ít công sức và chi phí để có tiệc cưới đẹp thôi. Còn nữa, nếu bài trí sẵn của địa điểm mà phù hợp với concept tiệc cưới của bạn thì sẽ càng tuyệt vời hơn.

Tổ chức tiệc cưới ở đâu đẹp phụ thuộc vào điều gì ?

  • Sở thích của cô dâu – chú rể

Tuy con người sinh ra sẵn có khái niệm về cái đẹp. Nhưng cụ thể thì vẫn có những sở thích riêng về cái đẹp. Vì vậy, tùy thuộc từng cặp đôi mà cái đẹp – xấu của một địa điểm lại khác. Phong cách tiệc cưới và trang trí cũng vì thế khác theo.

3.Tổ chức tiệc cưới ở đâu đẹp tại SAPPHIRE CENTER

  • Không gian “sang trọng” theo phong cách châu Âu

Châu Âu được xem là cái nôi của nền văn minh thế giới. Không gian của Sapphire được truyền cảm hứng từ các cung điện châu Âu. Thiết kế mở với nhiều cửa sổ tạo cảm giác lãng mạn, ấm cúng. Hệ thống trang thiết bị đầy đủ và ánh sáng hiện đại được bố trí thông minh, độc đáo. Tất cả góp phần tô điểm thêm sự lộng lẫy và ấn tượng cho buổi tiệc.  Từ đó, thể hiện được phong cách riêng của bạn.

Tổ chức tiệc cưới ở đâu đẹp phụ thuộc vào điều gì ?

  • Dịch vụ “chuyên nghiệp”

Sapphire mang sứ mệnh nâng cao dịch vụ nhà hàng tổ chức sự kiện – tiệc cưới tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung lên tầm thế giới. Điều đó nhắc nhở chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những dịch vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình dịch vụ chuẩn. Chúng tôi nỗ lực từng ngày. Để đem đến dịch vụ hoàn hảo  và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

  • Ẩm thực kết tụ những “tinh hoa”

SAPPHIRE CENTER by Nhất Thống có hơn 18 năm trong lĩnh vực Ẩm thực, Dịch vụ – Nhà Hàng. Chúng tôi có thể phục vụ đồng thời hàng nghìn thực khách. Chắt lọc những tinh hoa của ẩm thực Á Đông, mỗi món ăn tạo là một kiệt tác nghệ thuật. Phong vị Á Đông được biết đến với sự phức tạp của nguyên liệu và cầu kì trong chế biến. Nét đặc sắc đó được lưu truyền, tiếp nối qua nhiều thế hệ. Và Sapphire muốn đem đến một sự thử nghiệm mới. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành người tiên phong trong việc thổi hồn chất liệu châu Âu cổ điển và phong vị Á Đông vào dịch vụ sự kiện – tiệc cưới.

Tổ chức tiệc cưới ở đâu đẹp ? Bạn có thể lựa chọn Sapphire !

Tổ chức tiệc cưới ở đâu đẹp phụ thuộc vào điều gì ?

Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. Sapphire cung cấp 5 dịch vụ :

Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc và đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng nhớ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *