Tổ chức tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội ?

1.Sapphire Center tọa lạc ở đâu ?

Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc

2.Cận cảnh không gian tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Sapphire Center

Sapphire Luxury được thiết kế mang âm hưởng của phong cách châu Âu sang trọng, tinh tế. Diện tích lên đến 1500 m2 có thể phục vụ 180 bàn tiệc cùng lúc, sức chứa lên đến 1800 khách. Thiết kế mở với nhiều cửa sổ tạo cảm giác lãng mạn, ấm cúng. Phòng được trang bị màn hình LED. Hệ thống trang thiết bị đầy đủ và ánh sáng hiện đại được bố trí thông minh, độc đáo góp phần tô điểm thêm sự lộng lẫy và ấn tượng cho buổi tiệc, thể hiện được phong cách riêng của bạn.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội

Sapphire I  là phòng tiệc cỡ trung. Không gian được thiết kế  theo phong cách châu Âu “sang trọng” với những đèn chùm lớn. Ánh sáng vàng tạo không gian ấm cúng. Diện tích là 325m2, có thể phục vụ vụ 25 bàn tiệc cùng lúc, sức chứa lên tới 250 người. Phòng được trang bị màn hình LED phục vụ trình chiếu. Sapphire I phù hợp cho Tiệc ăn hỏi, Hội thảo/Hội nghị, Giới thiệu sản phẩm.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội

Sapphire II  là phòng tiệc cỡ trung. Không gian nhỏ nhắn, ấm cúng với diện tích là 240m2 có thể phục vụ 10 bàn tiệc cùng lúc. Sức chứa lên tới 100 người. Sapphire II là lựa chọn hoàn hảo cho Tiệc ăn hỏi, Hội thảo/Hội nghị, Giới thiệu sản phẩm

Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội

Sapphire III là phòng sự kiện nhỏ. Diện tích là 75m2, sức chứa lên đến 60 khách. Rất phù hợp cho các buổi tiệc gặp mặt thân mật, tiếp khách sang trọng, các buổi họp quan trọng… cần một không gian riêng & sang trọng.

3.Tại sao nên lựa chọn Sapphire là lưu lại những khoảnh khắc cảm xúc thăng hoa ?

  • Thứ nhất là không gian “sang trọng” theo phong cách châu Âu

Châu Âu được xem là cái nôi của nền văn minh thế giới. Không gian của Sapphire được truyền cảm hứng từ các cung điện châu Âu. Thiết kế mở với nhiều cửa sổ tạo cảm giác lãng mạn, ấm cúng. Hệ thống trang thiết bị đầy đủ và ánh sáng hiện đại được bố trí thông minh, độc đáo. Tất cả góp phần tô điểm thêm sự lộng lẫy và ấn tượng cho buổi tiệc.  Từ đó, thể hiện được phong cách riêng của bạn.

  • Thứ hai là dịch vụ “chuyên nghiệp”

Sapphire mang sứ mệnh nâng cao dịch vụ tổ chức sự kiện – tiệc cưới của Việt Nam lên tầm thế giới. Điều đó nhắc nhở chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những dịch vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình dịch vụ chuẩn. Chúng tôi nỗ lực từng ngày. Để đem đến dịch vụ hoàn hảo  và chuyên nghiệp nhất cho những khách hàng sang trọng.

  • Thứ ba là “tinh hoa” trong từng món ăn

SAPPHIRE CENTER by Nhất Thống có hơn 18 năm trong lĩnh vực Ẩm thực, Dịch vụ – Nhà Hàng. Chúng tôi có thể phục vụ đồng thời hàng nghìn thực khách. Chắt lọc những tinh hoa của ẩm thực Á Đông, mỗi món ăn tạo là một kiệt tác nghệ thuật. Phong vị Á Đông được biết đến với sự phức tạp của nguyên liệu và cầu kì trong chế biến. Nét đặc sắc đó được lưu truyền, tiếp nối qua nhiều thế hệ. Và Sapphire muốn đem đến một sự thử nghiệm mới. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành người tiên phong trong việc thổi hồn chất liệu châu Âu cổ điển và phong vị Á Đông vào dịch vụ sự kiện – tiệc cưới.

Chúc bạn tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Sapphire Center !

 

Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. Sapphire cung cấp 5 dịch vụ :

Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc và đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng nhớ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *