Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng cần lưu ý điều gì ?

1.Tại sao nên tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng ?

 • Tiết kiệm thời gian

Bạn thuê một nhà hàng để tổ chức tiệc cưới. không phải mất thời gian để chuẩn bị tiệc cưới nữa. Nhà hàng sẽ lo chuẩn bị tiệc cho bạn. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian đó để nghỉ ngơi hoặc làm các công việc khác.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng cần lưu ý điều gì ?

 • Tiết kiệm công sức

Có vô số các đầu công việc để chuẩn bị cho đám cưới. Sẽ thật tiện lợi nếu có một bên lo hết phần tiệc cưới cho bạn. Thay vì bạn phải tự mình tìm và liên lạc với các đầu mối khác nhau để có bữa tiệc ưng ý.  Bây giờ bạn có một nơi lo hết cho bạn. Mỗi khi cần gì thì bạn chỉ phải liên lạc một người thay vì mội chuỗi các đầu mối.

 • Lo công việc chu đáo hơn

Bạn không phải mất thời gian và công sức để lo cho tiệc cưới. Vì vậy, bạn có thể tập trung cho những công việc khác để chuẩn bị cho đám cưới. Nhờ đó, mọi thứ sẽ được chau chuốt hơn. Mọi thứ sẽ được chăm chút chu đáo hơn nhiều.

 1. Những lưu ý khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng

 • Xác định rõ ràng mong muốn và yêu cầu của bạn đối với nhà hàng rồi trao đổi với họ

Nghe rất đơn giản nhưng đây lại là sai lầm của rất nhiều cặp đôi. Bạn chưa xác định rõ ràng mong muốn của mình với nhà hàng. Vì vậy, khâu làm việc của bạn và nhà hàng gặp rất nhiều vấn đề phát sinh. Bạn cứ phải yêu cầu họ thay đổi lên xuống cho vừa ý mình, còn họ thì khó chịu vì bị xoay như chong chóng. Cả hai bên đều khó chịu nhưng vấn đề đến từ đâu ? Có phải là vì họ chưa đủ tốt không ? Không hề nhé ! Các nhà hàng là những đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện và tiệc cưới lớn nhỏ khác nhau. Họ đủ chuyên nghiệp và kinh nghiệm để xử lí bất cứ yêu cầu nào của bạn.

Vậy nguyên do đến từ đâu ? Nguyên do đến từ bạn đó ! Bạn chưa xác định rõ ràng mong muốn của mình với tiệc cưới như thế nào. Bạn chưa biết bạn muốn yêu cầu nhà hàng ra sao. Và vì vậy mà cứ chút chút bạn lại nghĩ ra thêm một điều bạn muốn cho tiệc cưới của mình. Bạn muốn điều tuyệt vời nhất cho tiệc cưới của mình là không sai. Nhưng sai là vì bạn làm tốn thời gian của người khác không đáng có, trong đó có cả chính bạn.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng cần lưu ý điều gì ?

 • Viết và kí hợp đồng rõ ràng

Bạn đặt tiệc cưới tại nhà hàng. Vậy thì đừng quên viết và kí hợp đồng rõ ràng quy định quyền và trách nhiệm của mỗi bên. Dù là chỗ thân quen thì bạn cũng đừng bỏ qua bước này. Một bản bản hợp đồng sẽ giúp nhắc nhớ những thành phần tham gia về trách nhiệm của mình. Hợp đồng sẽ là căn cứ để xử lí những tranh chấp dù không ai mong nó xảy ra. Vì vậy, một bản hợp đồng rõ ràng là rất cần thiết.

 • Giữ tương tác cần thiết với nhà hàng để kịp thời cập nhật và xử lí các tình huống phát sinh

Một sai lầm của rất nhiều cặp đôi là không giữ tương tác với nhà hàng. Họ giao cho nhà hàng và không có tương tác với nhà hàng cho đến tận tiệc cưới. Thông thường thì cũng sẽ không có vấn đề gì nhưng năng lực của các nhà hàng không phải lúc nào cũng đạt kì vọng của bạn. Nếu bạn không giữ tương tác cần thiết với họ thì khi có thứ phát sinh, bạn sẽ khó nắm bắt và xử lí được.

 1. Tổ chức tiệc cưới tại Sapphire Center

 • Không gian tổ chức tiệc cưới “sang trọng” theo phong cách châu Âu

Châu Âu được xem là cái nôi của nền văn minh thế giới. Không gian của Sapphire được truyền cảm hứng từ các cung điện châu Âu. Thiết kế mở với nhiều cửa sổ tạo cảm giác lãng mạn, ấm cúng. Hệ thống trang thiết bị đầy đủ và ánh sáng hiện đại được bố trí thông minh, độc đáo. Tất cả góp phần tô điểm thêm sự lộng lẫy và ấn tượng cho buổi tiệc.  Từ đó, thể hiện được phong cách riêng của bạn.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng cần lưu ý điều gì ?

 • Dịch vụ tổ chức tiệc cưới “chuyên nghiệp”

Sapphire mang sứ mệnh nâng cao dịch vụ tổ chức sự kiện – tiệc cưới của Việt Nam lên tầm thế giới. Điều đó nhắc nhở chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những dịch vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình dịch vụ chuẩn. Chúng tôi nỗ lực từng ngày. Để đem đến dịch vụ hoàn hảo  và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

 • “Tinh hoa” tổ chức tiệc cưới trong từng món ăn

SAPPHIRE CENTER by Nhất Thống có hơn 18 năm trong lĩnh vực Ẩm thực, Dịch vụ – Nhà Hàng. Chúng tôi có thể phục vụ đồng thời hàng nghìn thực khách. Chắt lọc những tinh hoa của ẩm thực Á Đông, mỗi món ăn tạo là một kiệt tác nghệ thuật. Phong vị Á Đông được biết đến với sự phức tạp của nguyên liệu và cầu kì trong chế biến. Nét đặc sắc đó được lưu truyền, tiếp nối qua nhiều thế hệ. Và Sapphire muốn đem đến một sự thử nghiệm mới. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành người tiên phong trong việc thổi hồn chất liệu châu Âu cổ điển và phong vị Á Đông vào dịch vụ sự kiện – tiệc cưới.

Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. Sapphire cung cấp 5 dịch vụ :

Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc và đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng nhớ !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *