Top 5 phong cách trang trí nhà hàng tổ chức tiệc cưới 2019

Một phong cách tổ chức tiệc cưới ấn tượng sẽ để lại cho bạn và người thân những kỷ niệm. Một ngày trọng đại nhất trong trời, là bước đầu trên con đường hạnh phúc của mỗi người. Làm thế nào để ngày đó thật ý nghĩa thật ấn tượng để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ. Dưới đây là 5 phong cách trang trí nhà hàng tổ chức tiệc cưới 2019.

1. Tiệc cưới Ocean

Với phong cách này ga màu xanh dương làm chủ đạo hòa cùng vào màu nước biển. Những chi tiết nhỏ như óc, sò, biển tạo sự ấn tượng sâu sắc với tất cả mọi người. Cùng với hương vị của biển tạo ra một không gian vô cùng lãng mạng.

Top 5 phong cách trang trí nhà hàng tổ chức tiệc cưới 2019

2. Tiệc cướiTimeless

Một phong cách mang thiên hướng của sự tỉ mỉ và cẩn thận đến tường tri tiết. Tất cả mọi thứ điều được thiết kế bằng tay, điều này điểm hạn chế các cặp đôi cần cân nhắc khi sử dụng. Nhưng khi sử dụng phong cách này chắc chắn của phong cách của bạn sẽ để lại ấn tượng, khác biệt mang phong cách của riêng bạn và người thương.

Top 5 phong cách trang trí nhà hàng tổ chức tiệc cưới 2019

3. Tiệc cưới Garden Cherry

Một phong cách trang trí sân vườn dành cho những ai tổ chức nhà hàng có không gian ngoài trời. Ngoài việc trang trí bàn tiệc với những ga màu nổi bật. Chúng ta còn có thể trang trí hàng rào bằng các khung ảnh để tạo ấn tượng. Đậy là phong cách thể hiện sự sáng tạo chính vì đó cũng tạo ra sự khác biệt cho các cặp đôi.

Top 5 phong cách trang trí nhà hàng tổ chức tiệc cưới 2019

4. Tiệc cưới Bright and fresh

Phong cách trang trí đơn giản, không tốn nhiều thời gian, chỉ tập chung vào các tri tiết lớn. Với cách này sẽ tiết kiệm thời gian trong những bận rộn của người cưới. Bạn chỉ cần lựa chọn một ga màu chủ đạo thật sáng. Từ đó tất cả các chi tiết từ không gian đến bàn ghế thống nhất theo ga màu chủ đạo. Tạo nên một không nền đẹp cho đám cưới và hài hòa.

Top 5 phong cách trang trí nhà hàng tổ chức tiệc cưới 2019

5.Tiệc cưới Country

Phong cách mang thiên hướng đồng quê, bạn có thể lựa chọn một phong cách mang thiên hướng Châu Âu hoặc Việt Nam. Chắc chắn với phong cách này sẽ làm hài lòng cho không gian trang trí nhà hàng tổ chức tiệc của bạn. Với phong cách đồng quê đẹp, thi vị và lãng mạn vừa đủ cho ngày cưới của các cặp đôi. Với những bó rơm, bó rạ mang phong cách Châu Âu, những bông hoa sen thơm ngát mang phong cách Việt Nam.

Top 5 phong cách trang trí nhà hàng tổ chức tiệc cưới 2019

Trên đây là những phong cách trang trí nhà hàng tổ chức tiệc cưới mà Sapphire Center chia sẻ cho các bạn, để có được một không gian tiệc cưới hoàn hảo.

Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Hà Nội

Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc. Đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng nhớ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *