Trung tâm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội có sức chứa trên 1000 người

1.Trung tâm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội có sức chứa trên 1000 người có khó kiếm không ?

Tại một thành phố  lớn như Hà Nội, việc tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc cưới không khó. Với mức giá đa dạng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trung tâm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiệc cưới của bạn có số lượng khách mời lên đến trên 1000 người thì câu chuyện lại khác. Không có nhiều trung tâm tổ chức tổ chức có khả năng phục vụ đồng thời một lượng khách lớn như thế. Hà Nội đất chật người đông. Việc có một không gian rộng như thế là việc rất khó khăn dù cho bạn có chi phí.

Tuy khó là thế. Bạn vẫn có thể tìm kiếm các địa điểm đó bằng những cách sau :

  • Cách 1 : Tra cứu thông tin trên Google và Internet

Đây là phương thức rất phổ biến ngày nay. Cách này được giới trẻ sử dụng rất nhiều. Với họ, mọi thứ đều có thể tìm kiếm trên Internet và điều này hoàn toàn đúng. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một trung tâm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội có sức chứa trên 1000 qua Internet. Nhưng một chú ý cho cách thức này là lượng thông tin trên Internet rất lớn. Và cũng nhiều chiều : tốt có, xấu có… Vì vậy, bạn phải có khả năng chắt lọc thông tin tốt và kiên nhẫn dành thời gian với hình thức này.

Trung tâm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội có sức chứa trên 1000 người

  • Cách 2 : Hỏi bạn bè, người thân

Bạn bè, người thân là nguồn tham khảo đáng tin cậy. Đặc biệt là với văn hóa Á Đông như Việt Nam. Con người sẽ xu hướng tin tưởng điều người quen của mình nói hơn là quảng cáo. Tất nhiên là lời đề nghị về một địa điểm đã được người quen của mình sử dụng sẽ được đánh giá cao hơn một nơi mới.

Ngày này là thời đại của các website review. Số lượng các bài review về các địa điểm tổ chức tiệc cưới cũng rất nhiều. Dù nhiều bài review được trả tiền nhưng cũng có những bài review rất có “tâm”. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua phương thức này để tiết kiệm thời gian.

2.Lựa chọn trung tâm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội có điều gì cần chú ý ?

  • Xác định rõ ràng mong muốn và yêu cầu của bạn đối với trung tâm rồi trao đổi với họ

Nghe rất đơn giản nhưng đây lại là sai lầm của rất nhiều cặp đôi. Bạn chưa xác định rõ ràng mong muốn của mình với trung tâm tổ chức tiệc cưới. Vì vậy, khâu làm việc của bạn và trung tâm gặp rất nhiều vấn đề phát sinh. Bạn cứ phải yêu cầu họ thay đổi lên xuống cho vừa ý mình, còn họ thì khó chịu vì bị xoay như chong chóng. Cả hai bên đều khó chịu nhưng vấn đề đến từ đâu ? Có phải là vì họ chưa đủ tốt không ? Không hề nhé ! Các trung tâm tổ chức tiệc cưới là những đơn vị chuyên nghiệp. Họ có kinh nghiệm tổ chức các tiệc cưới lớn nhỏ khác nhau. Họ đủ chuyên nghiệp và kinh nghiệm để xử lí bất cứ yêu cầu nào của bạn.

Vậy nguyên do đến từ đâu ? Nguyên do đến từ bạn đó ! Bạn chưa xác định rõ ràng mong muốn của mình với tiệc cưới như thế nào. Bạn chưa biết bạn muốn yêu cầu trung tâm ra sao. Và vì vậy mà cứ chút chút bạn lại nghĩ ra thêm một điều bạn muốn cho tiệc cưới của mình. Bạn muốn điều tuyệt vời nhất cho tiệc cưới của mình là không sai. Nhưng sai là vì bạn làm tốn thời gian của người khác không đáng có, trong đó có cả chính bạn.

Trung tâm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội có sức chứa trên 1000 người

  • Viết và kí hợp đồng rõ ràng

Bạn đặt tiệc tại trung tâm tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội. Vậy thì đừng quên viết và kí hợp đồng rõ ràng quy định quyền và trách nhiệm của mỗi bên. Dù là chỗ thân quen thì bạn cũng đừng bỏ qua bước này. Một bản bản hợp đồng sẽ giúp nhắc nhớ những thành phần tham gia về trách nhiệm của mình. Hợp đồng sẽ là căn cứ để xử lí những tranh chấp dù không ai mong nó xảy ra. Vì vậy, một bản hợp đồng rõ ràng là rất cần thiết.

  • Giữ tương tác cần thiết với trung tâm tổ chức tiệc cưới để kịp thời cập nhật và xử lí các tình huống phát sinh

Một sai lầm của rất nhiều cặp đôi là không giữ tương tác với trung tâm tiệc cưới. Họ giao cho nhà hàng và không có tương tác với trung tâm cho đến tận tiệc cưới. Thông thường thì cũng sẽ không có vấn đề gì nhưng năng lực của các trung tâm không phải lúc nào cũng đạt kì vọng của bạn. Nếu bạn không giữ tương tác cần thiết với họ thì khi có thứ phát sinh, bạn sẽ khó nắm bắt và xử lí được.

3.Trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới Sapphire tại Hà Nội có phòng tiệc với sức chứa đến 1800 khách

  • Sức chứa

Nằm trong số các trung tâm tổ chức tiệc cưới hàng đầu, SAPPHIRE CENTER là một trong số ít các địa điểm tổ chức tiệc cưới có khả năng phục vụ hơn 1000 khách. Chỉ tính riêng phòng tiệc SAPPHIRE LUXURY đã có khả năng phục vụ đồng thời tối đa 1800 khách.

Ngoài ra, SAPPHIRE CENTER còn có các phòng tiệc khác phục vụ tiệc cưới có quy mô 400 khách, 250 khách và 100 khách.

  • Vị trí

Trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới SAPPHIRE tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội. Đây là một vị trí nằm ở ngay trung tâm Hà Nội, thuận tiện cho di chuyển. Đường xá xung quanh toàn đường lớn. Con đường Ngọc Khánh ít xảy ra ách tắc giao thông. Dù bạn ở khu vực nào thì cũng rất dễ dàng để di chuyển đến SAPPHIRE. Các vị khách của bạn sẽ rất thích điều này.

  • Không gian “sang trọng” theo phong cách châu Âu

Châu Âu được xem là cái nôi của nền văn minh thế giới. Không gian của Sapphire được truyền cảm hứng từ các cung điện châu Âu. Thiết kế mở với nhiều cửa sổ tạo cảm giác lãng mạn, ấm cúng. Hệ thống trang thiết bị đầy đủ và ánh sáng hiện đại được bố trí thông minh, độc đáo. Tất cả góp phần tô điểm thêm sự lộng lẫy và ấn tượng cho buổi tiệc.  Từ đó, thể hiện được phong cách riêng của bạn.

  • Dịch vụ “chuyên nghiệp”

Sapphire mang sứ mệnh nâng cao dịch vụ tổ chức sự kiện – tiệc cưới của Việt Nam lên tầm thế giới. Điều đó nhắc nhở chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những dịch vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình dịch vụ chuẩn. Chúng tôi nỗ lực từng ngày. Để đem đến dịch vụ hoàn hảo  và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

  • Ẩm thực kết tụ những “tinh hoa”

SAPPHIRE CENTER by Nhất Thống có hơn 18 năm trong lĩnh vực Ẩm thực, Dịch vụ – Nhà Hàng. Chúng tôi có thể phục vụ đồng thời hàng nghìn thực khách. Chắt lọc những tinh hoa của ẩm thực Á Đông, mỗi món ăn tạo là một kiệt tác nghệ thuật. Phong vị Á Đông được biết đến với sự phức tạp của nguyên liệu và cầu kì trong chế biến. Nét đặc sắc đó được lưu truyền, tiếp nối qua nhiều thế hệ. Và Sapphire muốn đem đến một sự thử nghiệm mới. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành người tiên phong trong việc thổi hồn chất liệu châu Âu cổ điển và phong vị Á Đông vào dịch vụ sự kiện – tiệc cưới.

Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. Sapphire cung cấp 5 dịch vụ :

Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc và đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng nhớ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *