Xu hướng chụp ảnh cưới mùa Covid

Diễn biến dịch Covid vẫn đang vô cùng phức tạp vậy nên dù trong hoàn cảnh nào thì AN TOÀN – SỨC KHỎE luôn đặt nên hàng đầu.


5 PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI MÙA CÔ VY

Hãy để AZAPPHIRE CENTER gợi ý cho các cặp đôi một số phong cách chụp ảnh cưới độc đáo tại các Studio sẽ vô cùng phù hợp với mùa dịch để ‘triển khai’ luôn nhé!


𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐞̣ 𝐧𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜

𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐞̣ 𝐧𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 Phong cách phù hợp với các cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản. Sử dụng các background đơn giản, tông màu sử dụng pastel kết hợp với lối trang điểm tự nhiên tạo nên câu chuyện tình yêu trong sáng và thuần khiết.


𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̉𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮

𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̉𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮 Lấy bối cảnh các câu chuyện cổ tích về công chúa, hoàng tử hay sự sang trọng của tầng lớp quý tộc xưa tạo nên thước ảnh đậm chất thần thoại, lãng mạn phương Tây.


𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐜𝐨̂̉ 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠

𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐜𝐨̂̉ 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 Đây được xem là 1 trong những xu hướng gây bão trong giới trẻ hiện nay. Nếu bạn yêu thích văn hóa – lịch sử dân tộc thì chụp ảnh cưới cùng ÁO NHẬT BÌNH – ÁO TẤC là gợi ý siêu hay ho cho bộ ảnh cưới ấn tượng.


𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐫𝐞𝐭𝐫𝐨

𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐫𝐞𝐭𝐫𝐨 Một chút hoài niệm về thời “ông bà ta yêu nhau” những bao cấp cũng là gợi ý siêu hay ho. Đơn giản nhưng hết sức độc đáo và ấn tượng. Chắc hẳn, ai cũng phải được phen trầm trồ về “bộ phim nhựa” chất như nước cất này.


𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐒𝐭𝐫𝐞𝐞𝐭 𝐬𝐭𝐲𝐥𝐞

𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐒𝐭𝐫𝐞𝐞𝐭 𝐬𝐭𝐲𝐥𝐞 Chụp ảnh theo phong cách hiện đại với thời trang đường phố thể hiện cá tính bản thân. Những thước ảnh chụp theo phong cách tạp chí này chắc chắn sẽ khiến bộ ảnh cưới của bạn độc nhất vô nhị và không kém phần thú vị.

Nếu cần lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới, tư vấn địa điểm thì đừng ngại ngần liên hệ với AZAPPHIRE CENTER để đặt lịch sớm và nhận những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn nhé!

𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐀̂𝐌 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈̣ 𝐀𝐙𝐀𝐏𝐏𝐇𝐈𝐑𝐄 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 17 𝑁𝑔𝑜̣𝑐 𝐾ℎ𝑎́𝑛ℎ, 𝐵𝑎 Đ𝑖̀𝑛ℎ, 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖, 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚

𝐁𝐨̣̂ 𝐩𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢̣ & 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧: 090.333.5999

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝑠𝑎𝑝𝑝ℎ𝑖𝑟𝑒.𝑛𝑔𝑜𝑐𝑘ℎ𝑎𝑛ℎ@𝑔𝑚𝑎𝑖𝑙.𝑐𝑜𝑚

𝐖𝐞𝐛: ℎ𝑡𝑡𝑝𝑠://𝑛ℎ𝑎𝑡𝑡ℎ𝑜𝑛𝑔.𝑣𝑛/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *