Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI ĐỘC ĐÁO BẰNG SƠ ĐỒ BÀN TIỆC ?

Ý tưởng trang trí tiệc cưới độc đáo với các kiểu sơ đồ bàn tiệc. Một đám cưới tinh tế thể hiện  sự tinh tế, chu đáo của người tổ chức. Sơ đồ bàn tiệc được rõ ràng, đẹp mắt chính là điểm cộng to đùng trong mắt người tham dự. Hãy cùng xem qua vài gợi ý nhé !

Ý tưởng trang trí tiệc cưới : Sơ đồ bàn tiệc truyền thống cơ bản

Nếu bạn ít thời gian, hãy lên sơ đồ theo cách đơn giản nhất. Đó là một danh sách với số thứ tự bàn, vị trí và tên các vị khách mời. Một lưu ý là dù ý tưởng đơn giản nhưng vẫn phải theo phong cách đám cưới của bạn.

Hãy sang trọng nếu là đám cưới trong nhà hàng lộng lẫy. Hãy tươi tắn và đầy màu sắc nếu tổ chức ngoài trời với nhiều hoa. Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiện thời gian, dễ kiếm đồ và phù hợp cho mọi loại đám cưới.

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI ĐỘC ĐÁO BẰNG SƠ ĐỒ BÀN TIỆC ?

Ý tưởng trang trí tiệc cưới độc đáo : Cầu kỳ và tinh tế với nhiều phụ kiện

Khách tham dự sẽ không khỏi trầm trồ vì sự hoàn hảo trong mọi chi tiết ở đám cưới của bạn. Ý tưởng kkông ở đâu xa. Có thể chỉ là một chiếc giá gỗ hay dây thừng để treo danh sách khách mời từng bàn. Những chiếc bánh muffin, quả dâu đỏ tươi, tượng thú nhỏ… có gắn thêm tên của mỗi người.

Nhiều người thì lại viết tên mỗi vị khách mời lên bảng và nối tới số bàn của họ, nhưng hãy cẩn thận vì có thể gây nhầm lẫn và hơi mất thời gian.

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI ĐỘC ĐÁO BẰNG SƠ ĐỒ BÀN TIỆC ?

Ý tưởng trang trí tiệc cưới : Thể hiện sự mến khách của bạn

Nếu bạn muốn thể hiện sự yêu quý và biêt ơn tới từng người tham dự ngày trọng đại của hai bạn, bạn có thể nghĩ tới cách in ảnh chụp mỗi vị khách

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI ĐỘC ĐÁO BẰNG SƠ ĐỒ BÀN TIỆC ?

Những đám cưới lớn sẽ không phù hợp cách này cho lắm. Thêm một chú ý là vì nhiều người sẽ dừng lại chiêm ngưỡng đó nên tiệc nhỏ thì cũng phải đảm bảo lối vào rộng rãi nhé.

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI ĐỘC ĐÁO BẰNG SƠ ĐỒ BÀN TIỆC ?
Chi tiết nhỏ tạo nên điểm nhấn khác biệt

Ý tưởng độc đáo : Hãy nói về chính bạn

Một cách thú vị là đặt tên cho bàn tiệc. Tuy nhiên, những cái tên như “bàn bạn cấp III”, “bàn đồng nghiệp” … đã quá cũ. Còn “bàn bạn gái cũ”, “bàn bạn trai cũ” thì chỉ xuất hiện trong tình huống phim hài thôi ! Dấu ấn riêng của hai bạn sẽ được thể hiện qua từng chi tiết trong đám cưới với cách này.

Nếu hai bạn đều thích du lịch, những nơi hai bạn từng đến cùng nhau là một gợi ý không tồi. Còn nếu là Potterheads (fan của Harry Porter) thì thử biến hóa chiếc Bản đồ đạo tặc thành danh sách khách mời xem! …

Còn muôn vàn cách thiên biến vạn hóa về ý tưởng cho thiết kế sơ bàn tiệc. Tất nhiên bạn cũng  có thể sáng tạo một cách cho riêng đám cưới của mình. Chỉ có một lưu ý quan trọng : Luôn có một vài vị khác không thể đến được. Một số khác lại bất ngờ xuất hiện. Thế nên hãy để dư ít nhất 1 vi trí cho mỗi bàn tiệc và chuẩn bị thêm ghế nhé !

Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. Sapphire cung cấp 5 dịch vụ :

Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc và đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng nhớ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *